về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CƠ ĐIỆN ĐẤT VIỆT

ĐẤT VIỆT M&E là nhà thầu cơ điện công trình thuộc top đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, thương mại, nghĩ dưỡng, cơ sở hạ tầng.

Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ĐẤT VIỆT M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ĐẤT VIỆT M&E đã thực hiện hàng trăm công trình vốn trong nước và vốn nước ngoài, trong đó có nhiều công trình mang dấu ấn tự hào của các chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Đến cuối năm 2025 ĐẤT VIỆT M&E trở thành lựa chọn đầu tiên cho các công trình nhà công nghiệp vừa và nhỏ có quy mô từ 1.000m2 đến 50.000m2 tại khu vực Miền Nam Việt Nam.

sự mệnh

ĐẤT VIỆT M&E trở thành công ty phát triển bền vững và tạo ra hàng nghìn công việc cho cán bộ công nhân viên ở Miền Nam

giá trị cốt lỗi

CHẤT LƯỢNG

Dự án được thực hiện bởi ĐẤT VIỆT M&E được ấn định chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất.

NIỀM TIN

Xử lý các vấn đề về kỹ thuật phù hợp với công năng cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với công ty chúng tôi. Xa hơn nữa đó là giúp giá trị bền vững cho Chủ đầu tư nói riêng và cho tất cả người dân Việt Nam nói chung.

ĐỒNG HÀNH

ĐẤT VIỆT M&E luôn đồng hành cùng với khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi cần các giải pháp về tư vấn kỹ thuật, tối ưu hóa nhằm phù hợp nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư.

THÀNH CÔNG

Một trong những giá trị cốt lõi của ĐẤT VIỆT M&E chính là nhân sự. Ban Lãnh Đạo công ty luôn tạo điều kiện và định hướng phát triển chuyên môn của mỗi cá nhân ở mức cao nhất.

HẠNH PHÚC

Sự tử tế, tình yêu thương là nét văn hóa nổi bậc mà công ty hướng đến.

BỀN VỮNG

ĐẤT VIỆT M&E định hướng chiến lược triển khai thị trường ngách về Cơ Điện Công nghiệp. Đây là thị trường vô cùng mới và tiềm năng.

THỰC HIỆN SỨ MỆNH

Ban Lãnh Đạo là những người tâm huyết thực hiện sứ mệnh về đam mê và hạnh phúc cho cộng đồng. Trên con thuyền này chỉ có những người có khát vọng lớn.

CHIA SẺ

Ai cũng có khát vọng cho riêng mình, nhưng khát vọng lớn nhất của Ban Lãnh Đạo CTCP Xây dựng Cơ điện Đất Việt là chia sẻ mãnh liệt các giá trị của mình cho cộng đồng. Cụ thể đó chính là Nét Văn Hóa Tạo Phúc.

YÊU THƯƠNG

Nếu không có tình yêu thì sẽ không có hạnh phúc. Yêu thương lớn nhất chính là yêu thương cộng đồng những người xung quanh.