Thiết kế và thi công Showroom Kim Cương

Thiết kế nội thất showroom kim cương được trang trí bởi hơn 1500 viên pha lê hình lục giác. Tất cả tạo nên mặt tiền giống như hang động ở lối vào chính. Logo cùng tên thương hiệu nằm nổi bật trên đó. Tất cả mọi thứ đều lấp lánh, thu hút đến lạ kỳ.

Bên trong, thiết kế nội thất showroom với những viên pha lê màu trắng gắn trên các bức tường. Pha lê là một trong những loại khoáng chất mang nhiều điều bí ẩn nhất. Chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh cho không gian.

Thiết kế showroom kim cương được trang trí với rất nhiều các tạo hình của pha lê, giống như những viên kim cương lấp lánh. Các hộp trưng bày chứa đầy đồ trang sức lấp lánh cùng tượng nhỏ và bình hoa.

Những viên pha lê với nhiều hình dạng khác nhau tạo thành một thác nước. Những khung đèn trùm này được thiết kế rơi từ trên trần nhà xuống thành những vùng sáng lấp lánh đặc biệt. Những ánh đèn hiện xuống sàn nhà thấy được sự lấp lánh. Nó khiến khách hàng liên tưởng lối dẫn đến hang động chứa đầy kim cương.Việc sử dụng gương và bề mặt kim loại giống gương đặt bên cạnh giúp nhân đôi không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI